Những sự kiện cuối năm 2019 của Phuyengo

Phuyengo góp phần tạo nên những dấu ấn đặc biệt để kết thúc năm 2019 đầy thành công và bắt đầu năm 2020 đầy triển vọng của tỉnh Phú Yên

1.Lễ khánh thành Sự kiện cải tạo Quảng Trường 1/4

Quảng Trường 1/4 tỉnh Phú Yên nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa . Qua quá trình cải tạo mới , thêm những hạng mục đặc biệt như nhạc nước… Góp phần tạo nên món ăn tinh thần cho người dân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Hàng đêm sẽ có biểu diễn nhạc nước tại Quảng Trường 1/4 để phục vụ người dân và khách du lịch đến với xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh .

Posted by Thúy Vy Võ on Saturday, January 18, 2020

2.Lễ khánh thành Dự án tiểu công viên thanh thiếu niên giai đoạn 4

Với sự nỗ lực hoàn thành giai đoạn 4 trước tết nguyên đán để phục vụ bà con du xuân. Công trình tiểu công viên thanh thiếu niên giai đoạn 4 tại đường Hùng Vương đã được khánh thành .

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Góp phần tạo nên điểm vui chơi lành mạnh trong ngày tết nguyên đán 2020

3.Lễ khánh thành Dự án tiểu công viên trước trường Đại Học Phú Yên

Công trình tiểu công viên tạo nên quang cảnh xanh, khu vui chơi miễn phí cho người dân. Góp phần tạo nên cảnh quan đô thị thu hút khách du lịch thăm quang và khám phá Tỉnh Phú Yên .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Posted by Thúy Vy Võ on Saturday, January 18, 2020

Với những kinh nghiệm hơn 15 năm cùng trang thiết bị hiện đại. Phuyengo đã hoàn thành tốt các sự kiện khánh thành các dự án lớn tại Phú Yên.

Phuyengo đơn vị tổ chức sự kiện lễ khánh thành tốt nhất tại Phú Yên,mang đến những điều kiện tốt nhất cho đối tác. Với giá đúng với chất lượng dịch vụ .

Phuyengo tạo nên sự khác biệt cho sự kiện của bạn.

Liên hệ : Phuyengo – Mr.Thắng – 0979 – 329 – 990