Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM TẠI PHÚ YÊN

  1. Tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm là một hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Là cơ hội để doanh nghiệp gửi  lời tri ân đến các thanh viên đã công hiến hết mình vì doanh nghiệp. Đồng thời tổng kết một năm hoạt động và mục tiêu của năm mới.

Buổi tiệc tất niên cuối năm là khoảng khắc vui chơi mang lại nhiều cảm xúc cho nhân viên . Cùng nhìn lại những nỗ lực của từng thành viên trong công ty ,những điều đạt được ,những khó khăn đã vượt qua ,sự gắng kết bền vững .

Tiệc tất niên cuối năm cũng là thời khắc vinh danh những cá nhân ,tập thể đã có những cống hiến tuyệt vời cho công ty . Đồng thời tạo động lực cho nhiều người phấn đấu.

tổ chức tiệc tất niên cuối năm

  1. Những Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

  2. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm như một buổi Liveshow

Những tiết mục văn nghệ luôn là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc tất niên. Do đó các yếu tố âm thanh ánh sáng ,sân khấu là những điều quan trọng nhất . Cần phải liên hệ với đối tác chuyển nghiệp để chuẩn bị kĩ để buổi tất niên cuối năm thành công. Tại Phú Yên Công ty tổ chức sự kiện Đức Luận đảm bảo cho buổi tiệc tất niên của doanh nghiệp bạn thành công .Với hệ thống âm thanh hiện đại , màn hình led khổ lớn nhỏ, sân khấu nhà bạc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trong chương trình liveshow là cơ hội để các thành viên trong công ty thể hiện tài năng của mình với những tiết mục ấn tượng và những giải thưởng giá trị.

Địa điểm tổ chức liveshow thích hợp nhất là ngoài trời ,không gian rộng rãi. Khi chọn địa điểm cần chú ý đến giao thông, các yếu tố thời tiết. Nếu doanh nghiệp có hội trường rộng thì tuyệt vời .

tiệc tất niên liveshow

  1. Tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm với màu sắc lung linh như buổi da hội.

Buổi tiệc tất niên cuối năm sẽ giống như các buổi Prom Night ,với những quy định về hình thức , màu sắc trang phục để tôn lên vẻ trang trọng của buổi tiệc.

Sẽ là điệp để nhân viên công ty khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy tuyệt đẹp ,làm tăng thêm sự trang trọng của buổi tiệc . Tuy vào điều kiện của mỗi doanh nghiệp sẽ có những quy định về trang phục phù hợp .

Quan trọng phải có sân khấu sang trọng ,âm thanh ,ánh sáng đầy đủ. Cần liện hệ với đối tác để được cung cấp những công cụ tốt nhật.

Phuyengo chuyên cung cấp Âm thanh , Ánh Sáng, Sân Khâu , MC, Menu tiệc cho các sự kiện tất niên cuối năm tại Phú Yên.

tiệc tất niên prom night

  1. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên đầy màu sắc rực rỡ

Với những doanh nghiệp trẻ trung năng động thì chủ để tất niên cuối năm đầy màu sắc sẽ rất phù hợp . Các màu sắc sẽ thể hiện những cá tính những nết riêng biệt. Hợp lại hòa quyện cùng nhau tạo nên một thể thống nhất đầy năng động và mạnh mẽ trẻ trung.

Địa điểm phù hợp nên tổ chức ngoài trời vào buổi sáng . Màu sắc có thể sử dụng bột màu . Nếu tổ chức vào ban đêm nên sử dụng bột màu dạ quang sẽ tạo nên những ấn tượng độc đáo.

tiệc tất niên màu sắc

  1. Ý tưởng Phuyengo muốn chia sẻ nhất là cuộc thi khoảnh khắc doanh nghiệp qua những video hoặc tiết mục văn nghệ

Tiệc tất niên với chủ đề khoảnh khắc doanh nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp cùng nhân viên những ký ức tuyệt đẹp và ý nghĩa trong một năm làm việc.

Tạo nên những nụ cười những cảm xúc về những khó khăn thành công mà mỗi cá nhân, tập thể đạt được trong năm qua . Đồng thời là những tư liệu ý nghĩa của doanh nghiệp . Những video , tiết mục ấn tượng đạt được những giải thưởng giá trị từ doanh nghiệp.

tiệc tất niên ý nghĩa

Tiệc tất niên là thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, nới nhìn lại những nỗ lực hết mình với những thành quả đạt được . Những mục tiêu cân vương tới , những thông điệp ý nghĩa nhân văn to lớn trong môi trường doanh nghiệp.

Phuyengo cung cấp dịch vụ tiệc tất niên cuối năm tốt nhất chuyên nghiệp nhất tại Tuy Hòa, Phú Yên.

  • Âm thanh, Ánh sáng
  • Sân khấu , Nhà bạc
  • MC , Màn hình LED
  • Bàn tiệc với menu phong phú.

Liên hệ ngay với Phuyengo để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Mr.Thắng : 0979 – 329 – 990.